Điều thú vị từ sản phẩm

Học ngoại ngữ không chỉ là cách để bạn kết nối với mọi người từ các quốc gia và nền văn hóa khác, mà còn giúp phát triển, khuyến khích và thử thách các kỹ năng tư duy của bạn. Muốn học hiệu quả thì cần phải có phương pháp tiếp cận đúng và phương pháp hợp lý. Chính vì lý do đó Hệ thống anh ngữ Hanoi Connection cho ra đời một mô hình học ngôn ngữ thông qua phương pháp học vui nhộn, tạo ra trải nghiệm sâu sắc giúp trẻ cảm thấy thoải mái, tự tin và có động lực học

Hoạt hình Hany & Sady

Âm nhạc và phim ảnh chính là con đường dẫn lối đam mê cho mỗi người. Hoạt hình Hani & Sady chính nhằm tạo ra để dẫn lối đam mê cho học viên từ khi còn chưa đến tuổi tới trường. Đây chính là chuỗi bài hát và phim hoạt hình Tiếng Anh ngắn mà do Hanoi Connection sản xuất

Phương Pháp HATCHEST

Để hiểu trẻ và dạy trẻ có kết quả cao không phải giáo viên nào cũng làm được. Phương Pháp HATCHEST là phương pháp làm được điều đó. Nó giúp trẻ có thể học ngoại ngữ bằng tất cả tiềm năng mà các em có.

phương pháp hatchest

Chương trình EBS

Hệ thống chương trình từ 3-16 tuổi. EGGS (Quả trứng) cho trẻ từ 3-6 tuổi; BIRD (Con Chim) cho trẻ từ 7-12 tuổi; Smart Bird (Chim thông minh) cho trẻ từ 13-16 tuổi. Các chương trình này đều là chương trình có hợp tác bản quyền. Trẻ được học với chương trình chất lượng cao và tiên tiến nhất hiện nay.

khóa học tại hanoi connection

Nhận diện con trẻ

Muốn đồng hành cùng nhau thì phải đồng đạo. Chúng tôi mang đến chương trình nhận diện con trẻ để bố mẹ hiểu con, biết làm thế nào để con giỏi nhất. Mà khi cả trung tâm và phụ huynh đi chung một con đường thì đó chỉ là con đường ngắn nhất cho con bứt phá.

khóa học nhận diện con trẻ tại hanoi connection

Facebook 0814.315.398