Khám phá gu thẩm mỹ trong thiết kế của hanoi connection

thiết kế hanoi connection

Theo một nhà mỹ thuật nổi tiếng có nói: “Thiết kế tạo văn hoá. Văn hoá định hình giá trị. Giá trị quyết định tương lai”. Chính vì thế để hiểu xem điều gì tạo nên giá trị của Hanoi Connection thì đó chính là gu thẩm mỹ trong thiết kế

Hoạ tiết lấy cảm hứng từ ô cửa sổ máy bay

Khi đi máy bay, thứ thân thuộc nhất chính là những dãy ô cửa sổ máy bay xếp đều nhau tăm tắp, với việc thiết kế lại ô cửa sổ máy bay đạt tỉ lệ vàng trong nguyên tắc thiết kế, sau đó hoạ tiết này được triển khai trên mọi ấn phẩm của thương hiệu, tạo ra một độ tinh tế.

ô cửa máy bay hnc

Văn phòng theo phong cách máy bay

Không chỉ tại các cơ sở có mô hình lớp học khoang máy bay hay còn gọi là Cabin Class, văn phòng làm việc cũng độc đáo không kém, từ cánh tà của máy bay được sử dụng làm bàn làm việc, đuôi đứng được thiết kế làm vách ngăn tạo ra một cảm giác thân thuộc nhất là cho những người thường xuyên tiếp xúc với máy bay hay làm trong ngành hàng không.

phòng làm việc hnc

Bàn trưng bày mô hình sân bay mini

Ngoài những sự độc đáo ở trên khi đến ghé thăm một cơ sở theo mô hình này, bạn dễ dàng được ngắm nhìn một sân bay thu nhỏ ở ngay bàn trưng bày. Phá vỡ đi tư duy truyền thống, nhà thiết kế chuyển bàn làm việc thành một tủ trưng bày tích hợp hai công năng cùng lúc khiến cho người thăm quan không khỏi vỡ oà cảm xúc của mình.

bàn tiếp khách hnc

Phòng học khoang máy bay (Cabin Class)

Cuối cùng chính là phòng học khoang máy bay, ở đây một khung cảnh bên trong của một chiếc máy bay thật hiện ra, nó làm cho người học phấn khích mỗi khi tới lớp. Với phong cách thiết kế đơn giản, những ô cửa sổ dùng nẹp gỗ sơn đỏ tạo ra một sự đơn giản và sang trọng. Những thứ này càng làm cuốn hút hơn cho cả phụ huynh và học viên theo học trong hệ thống.

phòng học máy bay hnc

Cùng trải nghiệm và tận hưởng sự tinh tế từ Hanoi Connection

Với gu thẩm mỹ này sẽ không làm cho những người yêu cái đẹp phải thất vọng. Hãy cùng ghé thăm hệ thống cơ sở và trụ sở Hanoi Connection để cảm nhận được rõ nét hơn nét độc đáo này!

nội thất hnc

nội thất hnc

Dự án được tham gia bởi

Kiến trúc sư trưởng lĩnh vực nội thất: Vũ Hải
Thiết kế cố vấn cao cấp mỹ thuật: Phạm Xuân Trường

giá sách tổ chim hnc

Facebook 0814.315.398